โครงการชุมชนดิจิทัล (Digital Community) เพื่อรองรับสังคมศตวรรษที่ 21 กิจกรรมที่ 1

26 กุมภาพันธ์ 2567 คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม กำหนดจัดโครงการชุมชนดิจิทัล (Digital Community) เพื่อรองรับสังคมศตวรรษที่ 21 : ตำบลหินดาด อำเภอทองผาภูมิ จังหวัดกาญจนบุรี และแผนการใช้จ่ายงบประมาณแผ่นดินภายใต้โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 กิจกรรมที่ 1 ประชุมเชิงปฏิบัติการวางแผนเตรียมความพร้อมเพื่อการวิเคราะห์ประเมินศักยภาพ ความรู้ และทักษะด้านดิจิทัล ในชุมชนเพื่อการจัดอบรมเชิงปฏิบัติการ ณ ห้องประชุม 1 คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี