ในวันที่ 18 เม.ย.2561 คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมเข้าร่วมพิธีสืบสานประเพณีสงกรานต์ ประจำปี 2561 โดยมีพิธีรดน้ำดำหัวขอพรผู้ใหญ่เนื่องในวันสงกรานต์ ภายใต้ธีม “บุพเพอาละวาด” ชวนนุ่งชุดไทย ผ้าไทย ร่วมงาน ณ บริเวณลานหน้าอาคาร 9 มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี
โดยมี ดร.ณรงค์เดช รัตนานนท์เสถียร อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี เป็นประธานกล่าวเปิดงาน พร้อมนำคณะผู้บริหาร บุคลากร รวมถึงนักศึกษา ร่วมสรงน้ำพระ รดน้ำขอพรบุคลากรอาวุโส คณะผู้บริหาร มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี เพื่อเป็นการแสดงความเคารพนอนอบต่อผู้ใหญ่และขอพรเพื่อเป็นสิริมงคลแก่ตัวเอง